Về chúng tôi
Hiện nay, chúng tôi là văn phòng đại diện duy nhất Swan Analytical Instruments (Thụy Sĩ) tại Việt Nam. Chuyên về các thiết bị đo lường và phân tích Online – quan trắc nước sạch như: pH, Độ đục, Clo dư, Ammonium, Chlorine/Ozone, Độ dẫn điện, Fluoride, Nitrate, Dissolved Oxygen, Phosphate, Redox (ORP), Silica, TOC (Total Organic Carbon), Sodium.
Vì sao chọn Swan Analytical Instruments?
Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất về đo lường và quan trắc nước sạch với công nghệ đo tiên tiến nhất của Thụy Sĩ, đảm bảo độ ổn định và độ chính xác cao. Đặc biệt ít bảo trì bảo dưỡng, giảm chi phí thay thế vật tư tiêu hao và gia tăng hiệu quả sản xuất.
Báo Cáo
Giải Pháp
Đội ngũ kinh doanh, kỹ sư hơn 5 năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về thiết bị phân tích chất lượng nước sạch và siêu sạch nhà máy Swan Analytical Instruments – Thụy Sĩ. Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi với tinh thần trách nhiệm, cam kết đem lại sản phẩm/giải pháp tối ưu và chất lượng tốt nhất.
Chứng nhận
Để mang đến giải pháp chất lượng cho khách hàng, Swan Analytical Instruments lựa chọn các đối tác uy tín có các thiết bị và sản phẩm luôn đạt chuẩn quốc tế.